Chủ Nhật, 8 tháng 4, 2012

Phòng trẻ em - Sự hiểu biết và kĩ năng

Phòng trẻ em - Sự hiểu biết và kĩ năng

Sn phm phòng tr em cKidslife rt sinh đng, cá tính vi phong cách thiết kế hin đi, thông minh, luôn bt kp xu hướng thế gii.
Theo thời gian, ngôn ngữ của trẻ 3 tuổi sẽ được cải thiện và bạn sẽ thấy con bạn nói chuyện một cách thú vị hơn... 

Đứa trẻ sẽ bắt đầu nắm bắt được các kĩ năng cơ bản hoặc kĩ năng mầm non, chẳng hạn như số học, bắt đầu hiểu thời gian, và thấu hiểu câu chuyện mà bạn đọc cho trẻ.
Học cách tập trung
Trẻ ba tuổi tuy khác nhau về chiều cao, cân nặng và tính cách, nhưng có một điểm chung mà hầu hết trẻ đều gặp phải đó là kém tập trung. Tới thời điểm này, bé đã có thể tự chơi rất giỏi trò nào đó trong một khoảng thời gian, tuy nhiên, ngay cả đối với những hoạt động hấp dẫn nhất, bé cũng chỉ có thể tập trung trong vài ba phút. Khả năng tập trung là một kĩ năng sống cơ bản có những tác động rất lớn cho thành công trong học tập và công việc của bé về sau.
phòng trẻ em

Cố gắng khích lệ bé tập trung bằng cách ngồi chơi cùng bé. Qua đó, bạn có thể giúp bé tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ; nhưng tuyệt đối không ép bé tiếp tục chơi một trò hay một món đồ chơi nào đó nếu bé cảm thấy không hứng thú, mà hãy gạt chúng đi để bé có thể tập trung vào những hoạt động tiếp theo. Ở độ tuổi này của bé, điều quan trọng là bé phải biết tập trung vào những thứ mà bé chú ý.
Con Số và khái niệm về thời gian
Bé nhà bạn sẽ biết nhiều con số và có thể đếm tới năm, giống như là một bài tập đối với trí nhớ của  bé.
Để giúp bé:
-  Đưa đồ chơi cho bé và nói: "của con một cái này " và cứ thế tiếp tục...
-  Đếm số món đồ chơi khi bạn xếp chúng với nhau.
-  Chỉ ra những con số xuất hiện trong cuộc sống hàng ngày như trên xe bus, trên cửa,....
-  Đọc những bài thơ dành cho trẻ mà liên quan tới con số hoặc cách đếm.
-    Dùng đất nặn để nặn thành  hình những con số. Cách này sẽ giúp bé ghi nhớ hình ảnh của chúng tốt hơn.
-   Chơi đô mi nô – những quân cờ có nhiều màu khác nhau và những chấm điểm rất thích hợp cho trẻ ở lứa tuổi này.
-    Trí nhớ của con bạn sẽ được cải thiện, vì thế bé sẽ có thể nhắc lại những gì đã xảy ra vào hôm qua hay thậm chí là từ tuần trước. Bé sẽ có những khái niệm cơ bản về thời gian và biết tên của một số ngày trong tuần. Mặc dù giờ bé vẫn chưa thể đọc được giờ, bé vẫn có thể hiểu được sự khác nhau giữa “trước” và “sau”; “sáng” và “chiều”;... “sau này” và “nhanh chóng” cũng là những  khái niệm quen thuộc với bé.
Có khả năng đếm
Khích lệ bé tập đếm trong khi bé đang chơi và trong các hoạt động hằng ngày như mua sắm thực phẩm.
Sn phm phòng tr cKidslife rt an toàn, phù hp vi cht liu không đc hi và t l luôn tương ng vi tng đ tui ca tr.


Phòng,của,bé.Mua bán Phòng của bé, Phòng trẻ em, Phong tre em giá tốt nhất.Phòng của bé mới giảm giá.Noi That Tre Em - Nội thất phòng trẻ em - Nội thất em bé - Cửa hàng nội thất trẻ em.Gallery - Phòng Trẻ Em.Thiết kế phòng trẻ em , THIẾT KẾ NỘI THẤT,Do go noi that viet.noi that, nội thất, tư vấn nội thất, thi công nội thất, thiết kế nội thất, Thiết kế phòng trẻ em | THIẾT KẾ NỘI THẤT | Do go noi that viet.phòng trẻ em đẹp.Phòng trẻ em - Nội thất gia đình tại Hồ Chí Minh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét